Vui chơi, giải trí cũng là một phần trong cuộc sống lành mạnh

Những sở thích và sự vui chơi giải trí cũng là một phần trong cuộc sống lành mạnh. Việc có những trò vui chơi bên ngoài công việc ở sở và ở nhà sẽ tái nạp năng lượng cho bạn và hữu ích cho một tư duy sáng tạo. Những sở thích cũng có thể là một cách tốt để mở rộng giao tiếp, một thành phần quan trọng của việc tiếp thị bản thân. Tuy nhiên, bạn đừng quá say mê với những sở thích của mình. Một số người du học hàn quốc thạc sĩ quá miệt mài với những sở thích của họ đến nỗi để điều đó ảnh hưởng đến thành tích công việc của mình và làm hao tốn nhiều tiền của.

Vui chơi, giải trí cũng là một phần trong cuộc sống lành mạnh

Nói về tiền bạc, kỷ luật của mình đối với vấn đề tiền bạc là một phần của nếp sống lành mạnh. Giống như việc bạn cần giữ gìn vóc dáng cho cơ thể mình như thế nào, bạn cũng cần giữ một vóc dáng cho tình trạng tài chính của mình Điều kiện du học Nhật Bản như thế này. Triết gia Ralph Waldo Emerson nói, “ít có người biết dự phòng, họ làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, nên cứ luôn lâm vào tình trạng túng quẫn”. Một phần dân số đang sống bên bờ vực của hố sâu tài chính, tiêu bừa những gì mình có, chẳng chịu đầu tư vào việc gì. Đáng tiếc là tỉ lệ này ngày càng tăng nhanh, và đã trở thành một vấn đề lớn. 

Các vụ phá sản được lưu vào hồ sơ cho công chúng tham khảo. Nếu nhìn vào tư liệu phá sản của cộng đồng bạn ở, bạn sẽ thấy sốc vì số nợ chồng chất của mọi người. du hoc Han Quoc vua hoc vua lam Những dấu hiệu của sự rối loạn tài chính được thấy nhan nhản khắp nơi. Những dấu hiệu rắc rối về tiền bạc này cho thấy là đất nước đang rơi vào vòng vô kỷ luật và ai ai cũng mong thoát khỏi cảnh nghèo túng. Những cái tôi, những ước ao và sự đua đòi mua sắm đang hủy hoại xã hội về mặt tài chính. Thật bất cẩn biết bao khi cứ mua sắm theo ý thích mà không cần biết là mình có còn tiền trong tài khoản hay không.

Sống một cách liều lĩnh về mặt tài chính như thê cuối cùng sẽ gây tổn hại cho sự nghiệp của bạn. Nếu không có tiền tiết kiệm, thì bạn không có tiền “ký quỹ” để có quyền bỏ đi khi không thích một chỗ làm nào. Quá nhiều nợ nần khiến cho bạn không thể chọn lấy một chỗ làm lương thấp hơn nhưng cho mình cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian bạn dùng để lo âu, tính toán sao cho thoát khỏi cảnh thiếu hụt là thời gian bạn lấy mất đi của mình việc theo đuổi mục đích tự thể hiện.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ẩm thực tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts