Trong tay nữ nhân đó là một mồi lửa

Đạo nhân tránh né cực nhanh nhưng đã chậm một bước, một kiếm của Hà Y đã đâm trúng vai ông ta, lại thêm vài kiếm nữa, cuốn sách đã rơi xuống đất.

Nàng nhanh tay lẹ mắt nhặt lấy, lúc ngẩng đầu lên, đạo nhân kia đã phi thân đi mất không thấy đâu nữa. Nàng đang định nhảy qua giúp Cố Thập Tam, chợt nghe dưới chân có tiếng nổ, một đám lửa khói lóe lên, thoắt cái bốn bề đều là tiếng thuốc nổ. Khói càng lúc càng dày đặc, không thấy nổi bóng người, ánh lửa và khói đen ngăn nàng xa khỏi Cố Thập Tam.

Cố Thập Tam trong lúc gấp gáp quay đầu lại lớn tiếng hỏi: “Lấy được sách chưa?”.

Miễn cưỡng vẫn có thể nhận ra bóng hình Cố Thập Tam,  Hà  Y  ném  cuốn  sách  cho  hắn  nói:  “Sách  giao  cho huynh, đón  lấy  này!  Không  cần  qua  chỗ muội,  muội đã trúng dự án Vinhome Thăng Long mai phục rồi!”.

Cố Thập Tam đưa tay lên tóm lấy cuốn sách nhét vào người, chẳng thèm để tâm tới đám người vây sau lưng, liều mạng chạy qua chỗ Hà Y.

Chẳng đi được mấy bước, đám người kia như phát điên vây lấy hắn trùng trùng điệp điệp, vô số ám khí phóng tới phía hắn. Cố Thập Tam cắn răng, đành quay đầu tiếp tục chém giết.

Nhưng mắt hắn vẫn luôn chú ý động tĩnh của Hà biet thu Vinhome Thang Long Y.

Hắn  thấy  nàng  lăn đi  lộn  lại,  tránh  né  những  ngòi thuốc nổ không ngừng bộc phát bên cạnh người, lại nhìn thấy trước mặt nàng không xa có một nữ nhân áo trắng cũng đang chạy.

Trong tay nữ nhân đó là một mồi lửa, rõ ràng chính là kẻ bố trí thuốc nổ và châm ngòi. Trong lòng Cố Thập Tam có chút yên tâm, chỉ cần bám theo cô ta, tạm thời hà Y vẫn chưa gặp nguy hiểm. Kẻ  đặt thuốc nổ sẽ không tự nổ chết bản thân mình chứ?

Một cơn gió lớn lùa tới, khói mù bị thổi tan, Cố Thập Tam thấy Hà Y đuổi theo nữ nhân kia vào một sơn động.

Bốn bề là thuốc nổ rất khó đề phòng. Tiếng nổ ầm ầm không ngừng vọng tới, trông Hà Y rất chật vật, rõ ràng đã không còn lối thoát. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Thời trang vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://thietkemoithu.com để có thông tin hữu ích nhé !

Share this post:

Related Posts