Trả lời một cách ngắn gọn

Ngoài trời vẫn đang mưa, không khí lạnh hơn rất nhiều bởi những cơn gió trái mùa ùa đến bất thường. Anh chợt thấy lạnh, dù cho đang ngồi trong một không gian nhỏ xinh được ánh đèn nhuộm màu vàng ấm. Hơi của mưa thấm vào từng thớ thịt, lan tỏa đến cả những tế bào nhỏ bé nhất. E ngại đôi chút khi anh quay sang nhìn người bên cạnh, em hình như cũng đang lạnh thì phải. Bờ vai em run khẽ, những ngón tay ửng hồng cứ vòng sát quanh tách cà phê cố kiếm chút hơi ấm. Chắc theo thói quen cố hữu, em chẳng hề nhận ra là em đang nép nhẹ vào người anh.

Hơi ấm của em, mùi nước hoa nồng ấm hương cỏ dại, những lọn tóc mềm mại,… dường như cái nép người của em vào gần anh đã khiến các giác quan của anh chao đảo. Anh không thể không nhìn thẳng vào đôi mắt của em, anh có thể giữ im lặng nhưng chẳng thể ngăn biểu đạt của ánh mắt.

Em

Với em anh có thực mua đồ thanh lý sự là bạn?

Ừ, đã đôi lần em tự hỏi mình như vậy để rồi lại phá ra cười một cách ngốc nghếch. Chúng ta luôn là bạn, hoặc ít ra em đoán anh nghĩ vậy. Còn em thì sao nhỉ? Em có nghĩ giống vậy không? Em chưa bao giờ hoang mang và hồ nghi bản thân mình đến thế này khi đứng trước câu hỏi đó.

Bạn… có khi nào người ta lại nghĩ đến một người bạn theo cách em đang làm không. Một tuần không gặp anh khiến em gần như phát điên vì nhớ.

– Nothing?

Mark ngồi tựa vào khung cửa sổ, cậu ta lắc đầu nhìn bộ dạng mệt mỏi và cáu bán màn hình máy tính cũ bẳn của em sao vô số lần em mở điện thoại kiểm tra tin nhắn rồi lại chán nản quăng nó đi một cách thô bạo.

– He is stupid!

– You are stupid, too. I think.

– Why?

– You are falling in love.

-Are you kidding me?

-No.

Trả lời một cách ngắn gọn, Mark nở một nụ cười đầy ẩn ý nhìn em. Cậu ta đang đùa chăng? Rốt cuộc cậu ta muốn nói gì? 

Chủ đề Dịch vụ và Giải trí nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts