Tony nói AirAsia đang trải qua khoảng thời gian tốt đẹp nhất từ trước đến nay

“AirAsia là đứa con của tôi.”

Đối với Tony, người có những khoản đầu tư riêng vào Tune Money.com và Tune Hotels.com thông qua Tune Group, cổ đông lớn của AirAsia, AirAsia vẫn là trọng tâm của ông.

Sau lễ ký kết giữa hãng công nghệ thông tin lớn nhất nước Anh, LogicaCMG và tập đoàn dịch vụ tài chính không diềm trực tuyến Tune Money.com, Tony đã nhấn mạnh rằng AirAsia vi tri vinhomes metropolis là cuộc sống của ông, “là công việc toàn thời gian của tôi và là đứa con của tôi.”

“Với tư cách là thành viên Hội đồng Quản trị (trong các công ty mới), thỉnh thoảng tôi sẽ đưa ra ý tưởng nhưng trọng tâm của tôi vẫn là AirAsia,” ông nói thêm.

Tony nói AirAsia đang trải qua khoảng thời gian tốt đẹp nhất từ trước đến nay, vì lần đầu tiên trong vòng 5 năm, “chúng tôi đã có một con đường thông thoáng” và thực tế rằng Bộ trưởng Bộ Vận tải “sẽ nói thiet ke vinhomes metropolis chuyện với những người Singapore cũng là một tin tức tuyệt vời” đối với hãng hàng không giá rẻ này.

“Hiện nay, tôi đang tập trung vào khoảng thời gian tốt đẹp nhất của AirAsia,” Tony nói và thêm rằng ông đầu tư mạo hiểm vào mảng kinh doanh mới đơn giản chỉ vì “tôi và Kamarudin (Phó Giám đốc điều hành của AirAsia) đã kiếm được đôi chút từ AirAsia, vì vậy, chúng tôi quyết tòa m1 vinhomes metropolis định làm một điều gì đó mới mẻ.”

Bằng việc làm một điều gì đó mới mẻ, Tony nhiều khả năng đang nói đến việc bay đường dài bằng mô hình giá rẻ của AirAsia. Chúng ta hãy xem điều này trong chương sau. 

Xem thêm bài viết trong mục Điện máy tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts