Tivi đã có loại 3D

C ó rất nhiều ví dụ khác về những thay đổi mạnh mẽ trong thế giới số trong vòng 20 năm qua và nếu bạn nghĩ rằng chúng ta đang ở đỉnh cao, thì bạn nên nghĩ lại. *Nguồn: http://www.internetworldstats.com/emarketing.htm

Những “ông lớn” trên Internet đua nhau xuất hiện và trở nên cavat mạnh mẽ rất nhanh – Facebook và Twitter là hai ví dụ điển hình trong 10 năm qua. Công nghệ mới xuất hiện liên tục, như Google Glass chẳng hạn. Thế giới đang nhanh chóng tiếp cận, nếu không muốn nói là vượt qua, cả những bộ phim khoa học viễn tưởng của những năm trước. Ví dụ, một công nghệ đang được phát triển giống găng tay chuẩn đoán bệnh nổi tiếng trong phim viễn tưởng Star Trek một cách kỳ lạ.

Tivi đã có loại 3D, màn hình phẳng và thông minh nhưng chúng vẫn chiếm không fiesta gian đáng kể trong nhà chúng ta – liệu nó vẫn như thế trong thời gian tới? Chúng ta có một thế giới đa thiết bị, nơi mọi người gửi e-mail qua điện thoại , tiếp đến là chơi game trên máy tính bảng trong khi xem tivi. Tất cả các thiết bị này liệu có còn cần thiết trong tương lai? Tương lai sẽ nắm giữ rất nhiều sự phát triển, một số trong đó đang xảy chung cư golden an khánh ra ngay bây giờ và số khác không thể lường trước được, nhưng điểm mấu chốt ở đây là hãy chứng minh chiến lược số của bạn mang tính thời thượng. Bạn không biết những gì bạn không biết, nhưng bạn nên phát huy tối đa những gì bạn biết. Luôn để mắt đến thế giới số và điều này có thể giúp duy trì vị thế đi trước các đối thủ cạnh tranh của bạn và làm giảm nhu cầu đầu tư trong tương lai. Cả hai thông điệp tuyệt vời này đều cần phải được chuyển đến cấp trên của bạn. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Ô tô, xe máy tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts