Tiền đã sẵn sàng đợi họ ở văn phòng của viên luật sư

Tiền đã sẵn sàng đợi họ ở văn phòng của viên luật sư. Hillary im lặng nghe anh ta giải thích, sau đó cô thét vào mặt Bill: “Không! Anh không muốn dính dáng đến những trò này mà!”

Người vận động hỏi Bill: “Nhìn kìa, anh muốn thắng hay là anh muốn thua?”

Trước khi Bill kịp trả lời, Hillary đã nói thẳng. “Hừm, tôi không muốn thắng bằng cách đó,” cô nói. “Nếu chúng tôi kiếm ra nổi số tiền đó, chúng tôi cũng sẽ không thể tiến tới [thủ đô Washington].”

Và đúng như vậy. Vào buổi tối của ngày bầu cử, ngày 5 tháng 11 năm 1974, Hammerschmidt giành thắng lợi mà chỉ hơn Bill có sáu ngàn phiếu. “Đó là nhờ những đồng tiền chết tiệt ấy đấy!” nhân viên vận động kia hét lên.

* * *

MỘT THẤT BẠI ĐÁNG BUỒN, nhưng không làm cho Bill và Hillary nản lòng. Các buổi sáng sau đó, Bill về Fayetteville bắt tay cảm ơn những người ủng hộ mình và lập kế hoạch cho cuộc vận động tranh cử kế tiếp.

Trong thời gian này, Hillary giảng dạy Vinpearl Da Nang môn trình tự tố tụng hình sự và trình tự bào chữa tại trường luật. Mùa xuân năm ấy, cô trở về Chicago và sang Bờ Đông gặp gỡ bạn bè cũ, kể cả những người có khả năng mướn cô làm việc. Trên đường ra sân bay tại Fayetteville, Bill và Hillary đi ngang qua một ngôi nhà nhỏ bằng gạch đỏ trên đường California, gần khuôn viên trường đại học. Một tấm bảng “Nhà bán” treo trên cổng. Hillary buột miệng nhận xét đây là “ngôi nhà nhỏ xinh xắn”. 

Chủ đề Giải trí bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts