Thiên Bình nghĩ ngợi, nàng không biết mình nên hỏi gì tiếp theo

‘Hoàng Kỳ Nam?’ – Nàng ghi ra cái tên xuất hiện trong tờ giấy hôn thú đó và giơ lên cho chàng xem như một câu hỏi.

‘Phải, đó là tên anh!’ – Hoàng Kỳ Nam tự tin trả lời, cho đến lúc này, những gì chàng nói ra với nàng vẫn là sự thật, họ là vợ chồng, và chàng chính là Hoàng Kỳ Nam, cái tên đã bị luật pháp trói vào chung với nàng trên một tờ giấy.

Thiên Bình nghĩ ngợi, nàng không biết mình nên hỏi gì tiếp theo, vậy là mọi thứ đã rõ ràng, nhưng thực tế đối với nàng, nó càng trở nên mù mịt. Nàng tưởng mình đã đánh mất một phần ký ức quan trọng trong cuộc đời, liệu nàng có thể thản nhiên sống tiếp mà không có nó? Nàng nhớ đến ông, người thân duy nhất trong trí nhớ của nàng, nàng viết ra giấy.

‘Ông của em đâu? Sao ông không đến thăm em? Ông có biết là em đã tỉnh lại không?’

Chàng biệt thự vinpearl nha trang biết rồi nàng sẽ hỏi về điều này, chàng nhẹ nhàng lấy lại giấy và bút trong tay nàng, đặt chúng qua một bên, cầm tay nàng trong tay, nhìn vào mắt nàng và nói bằng giọng dịu dàng nhất có thể để làm giảm bớt sự nặng nề trong câu trả lời mà nàng hoàn toàn không hề chờ đợi:

‘Ông đã mất rồi, chín tháng sau khi em hôn mê!’

Thiên Bình ngây người, thực sự bị sốc đến độ có cảm giác không hiểu rõ những gì vừa được nghe. Cái tin như tiếng sét đánh ngang tai, khiến tâm trí nàng u mê và mụ mị trong giây lát, rồi ngay lập tức biến thành nỗi hoang mang tột độ. Nàng nhìn chàng, ánh mắt chất đầy sự chới với, kinh hoàng, khổ tâm và ân hận. Nàng muốn nói, muốn đưa ra rất nhiều câu hỏi, muốn chất vấn, muốn phủ nhận, nhưng tất cả chỉ bật ra ngoài cổ họng thành thứ âm thanh nghẹn ngào, đau đớn, thê lương. Kỳ Nam buộc lòng phải ôm chặt lấy Thiên Bình để kìm hãm nỗi bi thương đang biến thành cơn giận dữ của nàng. Nàng cảm thấy giận dữ tột cùng bởi những suy nghĩ vì sao mình lại để ông ra đi trong cô đơn, vì sao lại trở thành gánh nặng của ông ở cuối cuộc đời, vì sao còn 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Kinh tế để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts