Tập trung chiến lược truyền cảm hứng cho sáng tạo đổi mới

do tồn tại” của Special Expeditions là truyền cảm hứng cho du khách. St. Paul Saints tin vào khẩu hiệu “vui là chính”. Midwest Express lại cam kết cung cấp “dịch vụ hàng không tốt nhất”.chung cư five star Container Store lại “Tiết kiệm thời gian và không gian cho khách hàng”. Những công ty này đã hưởng lợi rất lớn từ những chiến lược cốt lõi, đã chạm đến trái tim của mọi người. Như Peter Senge đã nói với các khán giả trong buổi họp báo của Quỹ từ thiện Drucker: “Sứ mệnh đã thôi thúc niềm đam mê và sự kiên trì cho những hành trình dai dẳng.”

Tập trung chiến lược truyền cảm hứng cho sáng tạo đổi mới. Một chiến lược hiệu quả phải cho ta biết được điều gì cần thay đổi và điều gì không nên thay đổi. Câu trả lời nằm ở khách hàng. Một chiến lược cốt lõi hiệu quả tập trung vào việc phục vụ nhu cầu lâu dài của khách hàng. Chiến lược cốt lõi của một công ty hiếm khi thay đổi.136 hồ tùng mậu Ngược lại, việc hỗ trợ những chiến lược phụ và thực hiện đề xuất thị trường cũng là những động lực thúc đẩy khi công ty nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Tập trung chiến lược đã trở thành liên minh của sự đổi mới bởi nó giúp soi đường hành động và bởi nó lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự đổi mới thực sự xuất phát từ mối quan tâm tới khách hàng chứ không phải tới các đối thủ cạnh tranh.

dkkd_RLGW

Tập trung chiến lược truyền cảm hứng cho sáng tạo đổi mới

Chất lượng dịch vụ ưu tú

Một chiến lược được thực hiện đến nơi đến chốn sẽ thu hẹp cơ hội của các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng không trải nghiệm việc lập nên chiến lược của công ty mà trải nghiệm việc công ty áp dụng những chiến lược đó như thế nào – đó chính là toàn bộ “sản phẩm” mà khách hàng bỏ tiền ra mua. Công ty không thể thực hiện chiến lược mà mình đề xuất đồng nghĩa với thất bại. Chiến lược không thể được thực hiện âm thầm hay giấu diếm và sự thành công lúc nào cũng kéo theo những kẻ bắt chước.chung cư five star Lựa chọn duy nhất của các công ty đó là phải làm tốt hơn đối thủ của mình. Một chiến lược thực hiện không ra gì sẽ dọn đường cho các đối thủ cạnh tranh bắt chước nhưng lại thành công hơn mình.

Chủ đề Tổng hợp nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts