Tại sao một số người phải làm việc cật lực trong khi những người khác có vẻ như chả phải làm gì

Hệ thống kỹ năng

Tạo động lực cho bản thân – Luôn trung thực – Quản lý thời gian – Quản lý tiền bạc

Tại sao một số người phải làm việc cật lực trong khi những người khác có vẻ như chả phải làm gì mà vẫn thành đạt? Bạn có thể đổ lỗi cho gene, cho truyền thống gia đình,gamepad quá trình đào tạo hay do nơi làm việc, nhưng đổ lỗi để làm gì cơ chứ? Thay vào đó, hãy coi đó là “những kỹ năng cần thiết” và bù đắp sự thiếu hụt ấy bằng cách vận dụng những kinh nghiệm trong quá trình học tập tại trường học để trau dồi đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và hợp lòng người quản lý. Đạo đức nghề nghiệp là một trong mười nhóm kỹ năng căn bản và quan trọng nhất,biet thu bien  vì những yêu cầu công việc khó khăn và chính đáng sẽ giúp cải thiện những kỹ năng còn lại.

Làm việc có năng suất hiệu quả nhờ 5 cách

Tại sao một số người phải làm việc cật lực trong khi những người khác có vẻ như chả phải làm gì

Hai kỹ năng đầu tiên phải cải thiện liên quan đến cá tính của bạn, hai kỹ năng cuối yêu cầu sự tập trung cao độ và tự kiểm soát bản thân. Bạn phải trang bị tốt cả bốn kỹ năng trên. Nếu không, đừng bực mình; những kỹ năng này sẽ dần có được theo thời gian và sự trưởng thành của bạn. Có thể bạn thiếu những động lực để phát triển hoàn thiện, nhưng đừng chìm đắm trong quá khứ, giáo dục luôn hướng đến tương lai, và bạn cần phải tiến về phía trước.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 87% số người mất việc hay thất bại trong sự nghiệp đều là do thiếu tác phong, thiếu thái độ làm việc đúng đắn chứ không chỉ vì thiếu kỹ năng làm việc. park hill times city Vì thế, đạo đức nghề nghiệp thực sự là một điều phải lưu tâm. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về đạo đức nghề nghiệp và trả lời câu hỏi: Ta nên làm gì để thay đổi chính mình?

website http://thietkemoithu.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Tổng hợp.

Share this post:

Recent Posts