Sự nhục nhã này rửa thế nào đây? Anh có danh dự của anh

chủ giàu có, em là tiểu thư, lại không xứng đáng với anh sao. Cả chị và em nói vậy. Anh cười hài hước, mọi chuyện diễn ra trong sự tức cười. Tất cả, đều tức cười, đều đáng thương. Anh sẵn sàng phỉ nhổ vào tất cả. “Tôi đấm thèm vào sự giàu có nhà cô, vào các cô, các cô bỉ ổi quá, khốn nạn quá. Sao giăng lưới hại người thế? Tôi đã ngủ với cô khi nào. Khi nào khi nào? Đồ vu oan giáng họa. Các người sẽ phải trả giá”.

Sự nhục nhã này rửa thế nào đây? Anh có danh dự của anh. Tuyệt đối không phải là kẻ chạy làng. Nhưng tên nào đó đã ăn ốc, và sự khờ ngốc của hai cô bắt anh phải đổ vỏ. Quyết không thể để chuyện này kéo dài nữa. Anh nghĩ, tòa m3 vinhomes metropolis phải tìm sự trong sáng cho mình. Dù bất cứ giá nào cũng phải để ông Dụê biết rằng mình là người trong sạch, anh không hề xâm hại đến con gái ông. Tối đó, anh phi xe đến, lúc có cả nhà ông Duệ ở nhà. Hai cô đều nhủ rằng chắc anh ta đến để nhận lời với mình. Nhưng khi chuyện xảy ra, thì cả nhà ngã ngửa ra. Đứng trước ông Vinhomes Metropolis bà Dụê, trước hai cô con gái yêu kiều. Thuận dõng dạc:

– Thưa ông bà, thưa hai cô, tôi đến để tìm lại sự trong sạch cho mình.

Bất ngờ, Thuận tụt hẳn quần của mình xuống, để lộ ra trước tám con mắt kia những khiếm khuyết của mình. Trước mắt họ, cái của Thuận sun sun nhỏ xíu, dài không bằng đốt ngón tay. Có lẽ, nó đã teo hết mức có thể. Và khi cương cứng, nó chỉ dài hơn đốt ngón tay. Thuận vẫn đang kéo để nó dài bằng hai đốt. 

http://thietkemoithu.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Cẩm nang hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Share this post:

Related Posts