Người đi tìm bóng hình cá nhân

Những người sống cho bản thân họ thật sự chỉ là những người kinh doanh nhỏ. Họ cũng không bao giờ đạt được các thành công mỹ mãn. Mục tiêu lớn chỉ có thể đạt được nhờ sự nỗ lực của rất nhiểu người. Những người ích kỷ là những kẻ phá hoại giấc mơ. Nhà dự báo thất bại: Một số người có tài tìm kiếm các điểm hạn chế. Tất cả bài ca của họ là những “nốt giáng”. Họ lan truyến sự bi quan đến khắp mọi nơi. Những bóng xuat khau lao dong nhat ban đen bao trùm tất cả bức tranh của họ. Viễn cảnh của họ thật tối tăm, thời gian thật tồi tệ, tiền cứ chạy trốn họ. Đối với họ, tất cả mọi thứ đang thu nhỏ lại; chẳng có gì mở ra hay phát triển trong cuộc sống của họ.

Người đi tìm bóng hình cá nhân

Những người ngày giống như người đàn ông đã đứng cùng với mọi người ở bờ sông Hudson để nhìn thấy con tàu chạy bằng hơi nước đầu tiên được hạ thủy. Anh ta nghi ngờ về khả Điều kiện du học Nhật Bản năng của nó và lẩm bẩm: “Họ không bao giờ có thể làm cho nó chạy được! Không bao giờ!” Nhưng những chiếc tàu phóng vút đi thật nhanh. Rồi anh ta nói: “Họ sẽ chẳng bao giờ có thể làm nó dừng lại được! Không bao giờ!” Có một câu ngạn ngữ Trung Quốc: “Kẻ nói rằng: ‘điều này không thể thực hiện được’ đừng nên cản trở người đang thực hiện nó”.

Tạo ra môi trường phù hợp – cấp độ 2: Hiểu mọi người và hiểu những yếu tố quan trọng trong cuộc đời họ cho phép nhà lãnh đạo tiến đến cấp độ 2. Việc nhà lãnh đạo bắt đầu tác động du hoc Han Quoc vua hoc vua lam vào bức tranh mà mọi người sẽ nhìn thấy rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, nếu nhà lãnh đạo ở cấp độ 3 thì họ mới biết cấp độ 2 đã được tạo ra để đưa mọi người đến khu vực “tầm nhìn” hay chưa. Các bước sau đây sẽ giúp bạn thực hiện chính xác cấp độ 2. Hãy đi cùng với mọi người: Hãy để mọi người nhận ra trái tim trước khi nhìn thấy niềm hy vọng của bạn. Mọi người không quan tâm bạn đã nhìn thấy gì mà quan tâm đến việc bạn đã làm đến đầu. 

Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa: Mọi người đặt niềm tin vào nhà lãnh đạo trước khi họ tin vào tẩm nhìn của nhà lãnh đạo đó. Hãy gieo hạt giống niềm tin. Hãy trong sáng và kiên nhẫn với họ. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu tình hình hiện tại dưới con mắt của họ. Hãy tìm hiểu những ước mơ và hy vọng của họ. Hãy xây dựng một cây cầu kết nối tầm nhìn của tổ chức và những mục tiêu cá nhân. Hãy hướng tới những gì đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân. Hãy nhớ rằng, khi bạn giúp mọi người đạt được những gì họ muốn, họ cũng giúp bạn đạt được những gì bạn ước ao. Điểu này chỉ có thể thực hiện thông qua việc xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Ẩm thực tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts