Này, đừng có thủ tiêu người đưa tin nhé.

– Nạn nhân của anh là Lenny Lowell, kẻ vẫn đang còn nằm trong nhà xác kia kìa. Theo những gì anh biết thì cô con gái cũng sẽ được chia phần trong di chúc. Nhưng cô ta còn tìm kiếm thứ gì đó ngoài tờ di chúc của bố cô đồ cũ hà nội ta, và cô ta đã nói dối anh về việc đó. Nếu cô ta có mặt ở hiện trường trước khi anh đến đó thì anh cần phải được biết. Đó là lý do vì sao anh muốn thằng nhóc bạn em giải thích về cái bài báo in trên tờ Hành tinh ngày nay.

Kelly ngả người ra sau ghế, ánh mặt lộ vẻ hài lòng khi nhìn chiếc đĩa trống không chỉ còn vương chút mỡ rán và tiết. Cô chùi miệng bằng khăn ăn và thở hắt ra.

– Thế này nhé, Kev. Thằng bán màn hình máy tính cũ nhóc nói rằng nó nhận được cú điện thoại từ bộ phận ghi hình…

– Mẹ kiếp. Nó chưa bao giờ đến hiện trường. Nếu nó lấy thông tin từ bộ phận ghi hình thì tại sao nó không đến hiện trường? Nó chưa bao giờ nói chuyện với anh. Cũng không ai nói gì với anh về cái thằng phóng viên đó.

– Ồ, nó kể là nó đã trao đổi với người có iphone 6 xach tay trách nhiệm về việc này rồi và đã kiểm tra lại thông tin qua một người khác ở phòng giám định pháp y.

– Nó hỏi ai ở phòng hình sự Los Angeles? Nó hỏi ai ở phòng điều tra những cái chết bất thường? – Parker hỏi, như thể chính Kelly đã vạch hướng viết bài cho thằng nhóc vậy.

– Này, đừng có thủ tiêu người đưa tin nhé. – Cô nhấp nốt ngụm scotch cuối cùng. – Anh đã yêu cầu em tìm những thông tin có thể, và em kể với anh những gì mà em đã tìm ra. Em lấy thông tin này từ sếp đấy.

Parker thở dài, nhăn mặt, rà soát lại mẩu tin trong óc. 

Chủ đề Nhà đất nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts