Năng lực thẩm thấu tâm lí này là thứ tối quan trọng với chúng ta.

Rất nhiều phương pháp chữa trị được đưa ra nhưng không hề công hiệu. Cuối cùng bác sĩ đề nghị họ nên trở về hít thở không khí trong lành nơi quê hương. Lời khuyên này đạt được hiệu quả không ngờ, rất nhiều người nhờ vậy đã khỏe mạnh trở lại. Nhiều người nói rằng, không khí ở quê hương là phương thuốc tốt nhất, mặc dù có thể trên thực tế, thời tiết ở quê hương họ quả thực không hề dễ chịu chút nào. Thật ra, thứ mà những bệnh nhân này cần chính là sự bình yên ở nơi mà họ đã thích ứng một cách vô thức ngay từ thuở lọt lòng.

Năng lực thẩm thấu tâm lí này là thứ tối quan trọng với chúng ta. Nó thúc đẩy sự trưởng thành của một con người, đồng thời khiến người đó thích ứng với những điều kiện như trật tự xã hội, khí hậu… Tất cả những nghiên cứu của chúng ta đều bắt đầu từ cơ sở đó. Mọi người đều công nhận: “Tôi yêu đất nước tôi.” Tất cả những lí lẽ ngược lại với điều này đều thật giả dối.

Từ khả năng thẩm thấu đặc biệt này, chúng ta biết được trẻ đã tiếp thu truyền thống và tập tục như thế nào. Cuối cùng trẻ sẽ trở thành một đại diện điển hình cho thời đại của mình. Những phương thức hành vi thích ứng Vinpearl Condotel cũng được hình thành trong những năm thơ ấu của mỗi người. Không ai vừa sinh ra đã có thể thích ứng ngay với tập tục của một vùng đất, đó là những thứ được hình thành sau đó. Vậy là chúng ta đã có được hiểu biết toàn diện hơn về hành vi của trẻ. Những hành vi đó không chỉ phù hợp với yêu cầu về thời gian và địa điểm, mà còn thích ứng với phong tục tập quán ở địa điểm đó. 

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Nội, Ngoại thất tại đây và còn rất nhiều tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts