Lúc này đã là nửa đêm, và có lẽ câu lạc bộ Salon cũng sắp đóng cửa

Rob đội mũ bảo hiểm vào. “Thôi, vui lên đi,” anh nói với Travis bằng cái giọng nghèn nghẹt, theo kiểu mà loại con trai như anh vẫn thường làm khi đụng tới mấy cái chuyện cá nhân, “Cậu chỉ cần tỏ ra lạnh nhạt trong vài ngày. Cô nàng của cậu rồi sẽ sớm quay lại thôi.”

Travis chẳng tin chuyện này. Anh đứng ở ngay bậc tam cấp, nhìn qua quảng trường, đến căn nhà số 13. Đèn Giáng sinh đang nhấp nháy trên những cây sồi trơ trụi. Còn đèn phòng ngủ của Sinead thì du an Vinhome Thang Long tối om.

Rob rồ máy và tăng ga. Tiếng máy xe nổ ầm ĩ. “Có đi không?” anh hét lên.

Travis gật đầu. Anh còn có thể làm gì khác – ngồi ở nhà mà ủ rũ sao? “Cái nhóm nhạc mới ấy tên gì vậy?” Travis hỏi lớn, át cả tiếng máy nổ rùn rùn của chiếc xe.

“Bad Mouth.”

“Tên hay đấy!” Travis công nhận rồi ngồi lên yên sau, trước khi Rob vào số chiếc biet thu Vinhomes Thang Long Yamaha và phóng ra khỏi quảng trường Walgrave.

“Em là người anh yêu mến!” John Travolta cất tiếng hát. “Ô ô ô!”

Sinead, Frankie và Marina đều đang bắt chước Olivia Newton-John nhảy múa ở giữa sàn.

Lúc này đã là nửa đêm, và có lẽ câu lạc bộ Salon cũng sắp đóng cửa. Sinead vẫn say sưa nhảy nhót cho đến lúc tâm trí cô không còn vương vấn hình ảnh của Travis nữa.

“ Ô đúng là như thế! ”

“ Ô ô ô!” cả ba cùng hát, những cánh tay giơ cao trên đầu, quay cuồng theo điệu nhạc.

“Em là người anh yêu mến!”

Hình ảnh Travis bất chợt lại quay về xâm chiếm tâm trí Sinead. Travis đẹp trai và luôn được các cô gái trong lớp học thời trang vây quanh. Travis đến bên cô, đắm đuối nhìn cô bằng đôi mắt nâu đa tình. Travis cười, Travis hôn cô, chạm cái môi dưới đầy đặn và mềm mại của anh vào môi cô… 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Game thủ hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts