Làm sao anh lại biết chắc điều đó được nhỉ?

Parker lái xe vào bãi đỗ của nhà ga rồi quay sang người cộng sự của mình.

– Đầu tiên, hãy đưa tờ đơn xin việc của Damon cho phòng xét nghiệm dấu vân tay. Xem họ có thể phát hiện điều gì trùng khớp với vũ khí giết người không. Rồi hãy gọi đến Massachusettes. Tìm trong địa phương tất cả những người có tên Allison Jennings.  Sau đó kiểm tra trên máy tính xem có vụ nào tương tự vụ Lowell ở Los Angeles trong hai năm qua. Và gọi mua đồ cũ đến công ty điện thoại kiểm tra chi tiết cuộc gọi từ những người đưa thư của Speed.

Ruiz tỏ ra hết sức chịu đựng.

– Gì nữa không thưa ông chủ?

– Hãy kiểm tra tất cả các cuộc gọi. Thằng nhóc Damon có thể đã gọi điện mà cũng có thể không. Hãy lấy ghi âm cuộc gọi từ văn phòng và nhà riêng của Lowell nữa.

– Và ngài sẽ làm gì trong khi tôi thực hiện những thứ chết tiệt ấy?

– Tôi sẽ nói chuyện với Abby Lowell và tìm ra lý do tại sao tên tivi cũ giá rẻ cô ta lại xuất hiện trên báo. Cô ta sẽ thích nói chuyện với tôi hơn với cô.

– Làm sao anh lại biết chắc điều đó được nhỉ?

Anh toét miệng cười,  nụ cười trứ danh của Kev Parker.

– Bởi vì đó là tôi, búp bê ạ.

Tống khứ được Ruiz, Parker lái xe đến thẳng văn phòng của Lenny Lowell. Anh muốn đi quanh hiện trường vụ án và con phố đó vào ban ngày, khi không có những bộ cảnh phục cùng những nhà tội phạm học, các thực tập sinh và mấy thằng ngu của Phòng chống Cướp của Giết người quanh quẩn làm anh rối trí. Anh cảm thấy bình tĩnh và thật mua máy ảnh cũ tập trung khi làm việc theo cái cách rùng rợn này, dành thời gian ở nơi mà nạn nhân đã chết. 

website http://thietkemoithu.com cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Cẩm nang.

Share this post:

Related Posts