Hãy để cho tao được yên

“Hãy để cho tao được yên,” anh quát lên. Mẹ tôi sẽ làm dịu vấn đề, bảo anh về phòng, và giáo huấn chúng tôi như mọi khi. Sau đó chúng tôi thấy những mẩu vụn trứng bắn lên chiếc đèn chùm nhựa treo phía trên bàn ăn, chiếc đèn trông như thể được mua từ tiệm bánh pizza.

Rốt cuộc điều này có nghĩa gì? Ben sẽ không giết hại cả xe máy air blade gia đình chỉ bởi cô em gái phát hiện ra anh đã có bạn gái.

Tôi đi qua một cánh đồng thả đầy bò – những con bò đang đứng bất động – nghĩ về những lời đồn thổi của vụ giết xẻ gia súc, và những người tin đó là một lễ hiến tế quỷ dữ. Quỷ dữ ẩn mình gần thành phố Kansas của chúng tôi, một con quỷ hiện hữu tự nhiên như những triền đồi. Nhà thờ không đủ sức mạnh để tiêu diệt những con quỷ siêu nhiên, nhưng những người xe air blade thai thuyết pháp đã có được ý niệm nhất định: Quỷ dữ, với đôi mắt dê khát máu, có thể chiếm được đức tin của bạn dễ dàng như Chúa trời có thể làm, nếu bạn bất cẩn. Bất cứ thành phố nào tôi từng sinh sống cũng có những “đứa con của Quỷ,” “ngôi nhà Quỷ dữ,” như thể luôn có một gã hề giết người lởn vởn quanh thành phố trên một chiếc xe air blade thái tải màu trắng. Ai cũng biết vài ngôi nhà kho bỏ hoang ven ngoại ô có tấm thảm vấy máu từ những lễ hiến tế. Ai cũng quen một người nào đó từng tận mắt chứng kiến một lễ tế nhưng quá sợ hãi không kể nổi mọi chi tiết. 

http://thietkemoithu.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Tổng hợp hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Share this post:

Recent Posts