Hắn đã húc vào cột đèn trên đường lái xe sang quán khá

Đúng là như phân bò. – Landry nói. – Ông bảo chúng tôi phải rón rén thôi vì cái lũ ấy có tiền để mua luật sư chứ gì? Đúng là phân bò.

– Cậu có biết những tay luật sư phục vụ các cậu ấm ấy có thể làm gì trong vụ này không? – Dugan hỏi. – Nếu tối qua Bennett Walker đưa mẫu thử DNA và không may nó lại khớp với mẫu tìm được từ nạn nhân thì cậu có thể hôn tạm biệt cái chứng cớ ấy đi được rồi. Edward Estes sẽ quẳng chúng ra khỏi tòa án nhanh đến nỗi cậu không kịp chớp mắt.

– Ồ, thế sếp muốn chúng tôi phải làm gì bây giờ. – Weiss nói. – Gọi điện đến Hollywood để hỏi xem nên làm thế nào à?

– Thế các cậu còn gì ngoài mấy gã này không?

– Chúng tôi đang theo dấu vết của một gã tên là Brad Garland. – Weiss nói. – Tối hôm đó hắn đã gặp nạn nhân, cô ta từ chối và đã làm hắn tức giận.

– Rồi sao nữa?

– Hắn đã húc vào cột đèn trên đường lái xe sang quán khác. Hắn phải nằm trong phòng cấp cứu 8 tiếng đồng hồ để theo dõi vết thương trên đầu.

– Thời gian cuối cùng, người máy ảnh cũ ta nhìn thấy Irina Markova bên cạnh Jim Brody, Bennett Walker và lũ chó kia. – Landry nói. – Thật phí thời gian khi cứ phải nhìn ngó nơi khác. Sếp cứ muốn chúng tôi bỏ qua đám này để buộc tội cho kẻ khác chứ gì. Đó mới chính là những đầu mối thực sự đấy.

Dugan cau mày.

– Cậu có trầm trọng hóa sự việc liên quan đến Bennett Walker không đấy?

– Những gã này tự gọi chúng là CLB Người làm chứng. Chúng nghĩ rằng chúng có thể thoát ra khỏi mọi tình huống một cách dễ dàng. 

http://thietkemoithu.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Chứng khoán hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Share this post:

Related Posts