Hai chiếc Huey và hai chiếc Black Hawk ầm ầm bay qua

Hai chiếc Huey và hai chiếc Black Hawk ầm ầm bay qua. Wesley cởi đai lưng an toàn như thể chuẩn bị đi đâu đó. Vẫn chưa hết tức giận, anh đứng dậy và đi về phía bên kia của khoang, mắt nhìn ra ngoài cửa sổ. Anh đứng quay lưng về phía thượng nghị sĩ và lần này cơn giận đã được kìm chế.

– Ngài không nên gọi cho bộ phận an ninh quốc gia. Chúng ta cần phải kiểm soát nơi này một cách khéo léo và không được để bất cứ bên nào can thiệp vào kế hoạch của chúng ta cũng như không phận ở đây. Và để tôi nhắc lại cho các vị hay rằng phạm vi quyền hạn ở đây thuộc về phía cảnh sát, chứ không phải quân đội. Đây là nước Mỹ…

Thượng nghị sĩ cắt ngang.

– Tôi không gọi cho họ, và trên quan điểm này thì chúng ta  hoàn toàn đồng ý với nhau.

– Vậy thì ai đã làm chuyện đó? – Gradecki, cấp trên cao nhất của Wesley hỏi.

– Có lẽ là thống đốc bang của cô đấy. – Thượng nghị sĩ nhìn sang tôi, và qua thái độ tôi cũng biết là ông đang giận điên lên. – Ông ta luôn làm những điều ngu xuẩn như thế bởi vì tất cả những gì mà ông ta quan tâm chỉ là kỳ bầu cử sắp tới. Nối máy cho tôi đến văn chung cư lê văn lương phòng của ông ta, tôi sẽ nói cho ông ta biết như thế.

Thượng nghĩ sĩ đeo tai nghe vào và không quan tâm đến việc có ai nghe được cuộc đàm thoại này hay không.

– Lạy Chúa, Dick, anh mất trí rồi hả? – Ông nói với người đàn ông đang giữ vị trí cao nhất của vùng Commonwealth. – Không, không, đừng có làm phiền tôi vì những chuyện như thế. – Ông ngắt lời.

Chủ đề Chứng khoán bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts