Giờ thì tôi hiểu vì sao Nam Âm lại thua

lại trên khuôn mặt của Đoan Mộc Phương, sau đó, dường như nó bất giác nở một nụ cười ấm áp. Thứ biểu cảm trên mặt Tô Viễn Trí lúc này là gì nhỉ ? Trầm mê trong lưới tình sao? Nói chung tôi biết, thằng bé đã hoàn toàn lãng quên con bé Nam Âm.

Giờ thì tôi hiểu vì sao Nam Âm lại thua. Điều đó khiến tôi đột nhiên cảm thấy “kinh nghiệm” thật sự là một thứ xấu xa, nó khiến cho cuộc sống con người thiếu đi rất nhiều niềm vui mới lạ chưa được khám phá.

Không phải vì Đoan Mộc Phương là một thiếu nữ dịu dàng hơn Nam Âm, cũng không phải vì con bé trông dễ nhìn hơn, điềm tĩnh hơn hay được lòng người khác hơn. Đấy không phải là điều quan trọng nhất. Mà chính bởi cô gái này dự án Vinhomes Thăng Long biết làm chủ mọi tình thế, biết cư xử đúng mực, lúc nhiệt thành, lúc dè dặt, lúc sâu nặng, lúc nhạt nhòa. Nam Âm lại không được như thế. Con bé vẫn chỉ là một cô bé ngốc nghếch. Động một tí là liều mạng xông lên đạp đổ tất cả, như thể mình là trung tâm của vũ trụ. Con bé còn cho rằng bạn trai nó chọn sẽ muốn cùng nó diễn một vở Shakespeare. Nói một cách dân dã, Nam Âm chỉ biết liều lĩnh dâng hiến thứ quý báu nhất, đáng giá nhất của mình cho người khác, con bé chỉ biết đối xử tốt với người ta theo cách của mình. Nên nó càng ra sức, lại càng thêm sai lầm. Và đương nhiên Đoan Mộc Phương có thể dễ dàng giành chiến thắng tuyệt đối.

Đấy không phải lỗi của Nam Âm. Nhưng vậy thì làm được gì chứ. Nhất là trong cái thế giới “thắng làm vua thua làm giặc” này. Hãy nhìn những cuốn sách được bày bán trước mắt tôi mà xem, nào là Chiến lược kinh doanh , rồi Kỹ thuật khai thông câu chuyện , hay Làm thế nào để 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Giáo dục hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts