Đây là lặn biển, dành cho người nhái

Quà của chú gồm bột màu nước và khô cùng hộp cây cọ vẽ nằm ở hộp các tông này – Rồi Maria Huệ  lôi chiếc hộp nằm ở góc va ly ra. Chưa hết, còn cái Ai phôn đời mới nhất, chị phải xếp hàng từ ba giờ sáng mới mua được. Chị đã kích hoạt hoà mạng toàn cầu và trả trước thuê bao một năm rồi. Có cái này lúc nào chị muốn tìm anh Dũng ở đâu, gọi cho chú là được. Máy còn có camera ghi hình và ghi âm rất nhạy.

– Chị cho em nhiều quá! Thằng Cường cảm động nói.

– Còn đây là quà của anh Dũng. Maria Huệ với chiếc va ly thứ hai, lôi ra một chiếc túi da có phéc mơ tuya. Đây là bộ quần áo lặn rất cần cho anh lính hải quân.

– Thế thì chị mua cho anh Dũng thừa rồi. Chị không biết anh Dũng có biệt danh là Dũng "kình" tức cá kình ấy. Anh ấy lặn chỉ hai hơi là sang tới bờ sông bên kia, hai hơi là quay về bên này. Lúc nhô lên lấy hơi khéo tới mức không ai phát hiện được.

– Đây là lặn biển, dành cho người nhái. Có sức kháng áp rất cao, có thể Đầm bầu đẹp lặn sâu tới sáu bẩy trăm mét. Bình dưỡng khí nữa, có thể dùng tới ba tiếng đồng hồ. Miệng thì giải thích cho thằng Cường, nhưng mặt Maria Huệ lại quay về phía Dũng.

– Quà quý lắm! Nhưng chắc đơn vị không cho phép anh sử dụng cá nhân đâu. Dũng đáp.

– Thì anh cứ mang về báo cáo với chỉ huy, Ai có việc cần thì người ấy sử dụng…

– Chị Maria Huệ việc gì cũng tính toán được, giỏi quá! Thằng Cường cắt ngang hai người. 

Xem thêm bài viết trong mục Ô tô, xe máy tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts