Đánh giá chung về siêu phẩm Samsung Galaxy Note5

so sánh galaxy note 5 và iphone 5s

Sony Z3 là một sản phẩm thuộc dòng Xperia , là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh cao samsung note 4 bản hàn cấp của tập đoàn Sony.

Điểm qua vài điểm nổi bật cũng như yếu điểm của sản phẩm này. Về mặt điểm mạnh, đầu tiên phải nhắc đến là thiết kế mẫu mã rất sang trọng, thanh thoát và thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu màn hình rộng 5.2 inch, sản phẩm này có một kích thước vừa phải, vừa vặn với tay người tiêu dùng.

Tiếp đến, iphone 5 siêu phẩm Z3 này sở hữu một dung lượng pin khủng, cho phép người sử dụng có một ngày làm việc thoải mái trên chiếc smartphone của mình. Dung lượng pin của chiếc z3 này hơn hẳn những sản phẩm cạnh tranh cao cấp khác hiện nay như Galaxy S4, S5, iPhone 6 plus, 5s…Bên cạnh đó, Z3 sở hữu một trình chỉnh sửa cực chất để người dùng thoải mái sáng tạo trên chiếc điện thoại samsung galaxy note 4 n910 của mình.

iPhone 5 và Salaxy Note5

Về khả năng thực hiện lệnh từ người sủ dụng cũng rất trơn tru mượt mà, ít khi xảy ra lỗi trong quá trính sử dụng. Nổi bật nhất chính là khả năng chống bụi bẩn bám và  chịu được nước vô cùng tuyệt vời của sản phẩm, điều này cao cấp hơn so với chiếc iPhone 5 của Apple.

iPhone 5 và Samsung Galaxy Note 4 N910 ai mạnh hơn ai

Về mặt khuyết điểm thì Z3 vướng mắc ở bàn phím tiếng việt khá là lởm, gây khó chịu cho người sử dụng. Thứ hai là màn hình bị chiếm do các phím ảo của sản phẩm. Các phím ảo tạo thành một vạch đen dưới màn hình và chiếm kha khá diện tích màn hình. Cuối cùng là camera được cho là chỉ ở mức khá cho một sản phẩm cao cấp như Z3.
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn mua các sản phẩm smartphone cho bản thân.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Công nghệ tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts