Cô gái trẻ bước từng bước ngắn, từ phải qua trái rồi từ trái qua phải

Có lẽ họ đã cảm nhận được sự khắc nghiệt của cái rét

Dựa vào những trái tim trần dưới những ngôi sao mở

Và cái chết nửa vời…

Từ ngữ câu thơ dừng lại đó, nét chữ cũng thế. Có thể đây là nét chữ của Phản Đối. Nét chữ ở đó và nhắc cho chúng tôi nhớ lại đôi mắt, động tác tập thể dục của anh ta trong khi mà anh ta – nhưng ở đâu mới được chứ ? – trong khi mà anh ta chắc đang nằm trên tấm quần kaki nam công sở thảm đầy chấy rận hay đang run lập cập dưới vòi hoa sen lạnh giá và những luồng điện màu hoa cà.

Ông thị trưởng đã lên tiếng sau khi đã mở cửa và chỉ vào lá cờ, rồi ông ta đút tay vào túi áo gi lê bằng lụa tơ tằm. Ông im lặng làm ra vẻ ta đây, thỉnh thoảng lại lia mắt nhìn chúng tôi như muốn nói "Chúng mày làm gì ở đây thế ? Chúng mày muốn gì ? Hãy cút đi, đừng dí mũi vào chúng tao ! " xe sh 150 Nhưng không ai chịu đi cả, ai cũng chăm chú nhìn cảnh tượng đó như uống một ly rượu quý vậy.

Cô gái trẻ bước từng bước ngắn, từ phải qua trái rồi từ trái qua phải. Cô bước tới bàn học sinh trên đó còn có sách vở, bút mực. Cô cúi xuống một cuốn vở, đọc trang viết. Người ta thấy cô gái cười, đồng thời thấy luôn mái tóc cô buông như một dải vàng sủi bọt lên cổ như bọt nước, giữa cổ áo và làn da trần. Sau đó, cô dừng chân trước đống tro cờ tổ quốc, dựng hai chiếc ghế bị đổ lên, vẻ như không, cô cắm lại những Ao so mi nu bông hoa khô vào lọ, xoá những câu thơ trên bảng không một chút do dự rồi cười với ông thị trưởng. Ông này đứng như trời trồng, lặng người trước nụ cười tuổi hai mươi trong khi cách đó khoảng mười lăm dặm, người ta lấy dao cắt cổ nhau, sợ đái cả quần, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn người chết mà không thấy nụ cười con gái, trên một vùng đất tan hoang mà ở đó, ý nghĩ về phụ nữ đã trở thành một ảo tưởng, một giấc mơ của kẻ say rượu, một lời chửi rủa quá đẹp đẽ.

Ông thị trưởng vỗ tay vào bụng để ra vẻ oai vệ. Lisia Verhareine ra khỏi phòng học, với bước chân yểu điệu như bước nhảy. 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Giải trí tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Related Posts