Chắc chắn là những doanh nghiệp được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán

Chắc chắn là những doanh nghiệp được giao dịch công khai trên thị trường chứng khoán không thể trưng cho các nhân viên xem những báo cáo tài chính hợp nhất ngoài một lần mỗi quý, khi thông tin được bố cáo cho công chúng. Nhưng chắc chắn họ có thể đồ chơi công nghệ cố gắng giải thích những báo cáo tài chính này khi chúng được phát đi. Trong thời gian đó, họ có thể đảm bảo các nhân viên thấy được các con số hoạt động của phòng ban hoặc cơ sở mà mình làm việc.

Bạn cũng có thể thấy chúng tôi nhiệt thành tin vào sức mạnh của tri thức – và liên quan đến chuyện kinh doanh, chúng tôi tin vào hầu hết những gì có trong sức mạnh của tri thức tài chính và trí tuệ tài chính là yếu tố cần thiết để xe toyota vios cũ tri thức tài chính đó hoạt động. Thông tin tài chính là hệ thần kinh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nó chứa những dữ liệu cho thấy doanh nghiệp đang làm ăn ra sao – điểm mạnh của doanh nghiệp nằm ở đâu, điểm yếu nằm ở đâu, cơ hội cũng như thách thức nằm ở đâu. Từ quá lâu, ở mỗi doanh nghiệp chỉ có một nhóm là những người duy nhất May xay sinh to hiểu dữ liệu tài chính nói gì. Chúng tôi cho rằng cần có thêm nhiều người hiểu dữ liệu tài chính, bắt đầu từ những nhà quản lý, rồi cuối cùng mở rộng ra toàn bộ lực lượng lao động. Mọi người sẽ khấm khá hơn nhờ có được hiểu biết đó, và doanh nghiệp cũng vậy.

HỘP CÔNG CỤ

HIỂU ĐẠO LUẬT SARBANES-OXLEY

Nếu bạn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào gẫn gũi với tài chính, hẳn bạn đã nghe về đạo luật Sarbanes-Oxley, hay còn gọi là Sarbox, hoặc đơn giản là Sox. Sarbanes-Oxley là một đạo luật được Quốc hội Mỹ ban hành tháng 7 năm 2002 như một động thái đáp lại những vụ gian lận tài chính liên tục được phanh phui khi đó. 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Thời trang tại website http://thietkemoithu.com

Share this post:

Recent Posts