Chung Nguyên lạnh lùng vì FPT City Đà Nẵng nhìn hai chúng tôi

sau đó anh đưa mắt nhìn tay Tô Ngôn đang nắm chặt tay tôi.

Tôi muốn giải thích, chính FPT City Da Nang nhưng tim nhói đau không thể nói thành lời. Dù sao thì anh cũng lừa dối tôi, anh lại sắp đính hôn với Sử Vân Hoành. Tôi cảm thấy mọi chuyện giữa chúng tôi đã chấm dứt, cần gì phải giải thích nữa chứ.

Cuối cùng, Chung Nguyên nhìn tôi, cho nên chung cư FPT City Đà Nẵng cười lạnh lùng rồi quay mặt bước đi.

Sau hôm cãi nhau với Chung Nguyên, tôi lảo đảo lê bước đến chỗ làm, hai mắt thâm quầng.

chung cư FPT City Đà Nẵng

Đầu tôi lúc này toàn là hình bóng và nụ cười của Chung Nguyên lúc rời đi, càng nghĩ tôi càng thấy đau lòng. Đêm qua tôi ngồi nghĩ lại những chuyện giữa hai đứa, nghĩ đến Sử Vân Hoành, đến hôn ước mà cha mẹ Chung Nguyên sắp đặt cho anh. Và cuối cùng, tôi nhận ra chuyện của chúng tôi đã thực sự kết thúc.

Chuyện tình của chúng tôi giống như những bi kịch trong các bộ phim tình cảm. Hai người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau vì bị gia đình ngăn cấm. Chung Nguyên có thực sự yêu tôi không? Câu hỏi đó giờ đây tôi không thể trả lời được nữa.

Thức suốt một đêm, cuối cùng tôi đã xót xa đưa ra một quyết định, vì chung cu FPT City Da Nang cũng là để khích lệ chính mình: tôi phải dũng cảm bước lên phía trước, Mộc Nhĩ không phải là con nhóc không ai cần đến, việc gì phải tự đày đọa bản thân mình như vậy.

chung cu FPT City Da Nang

Buổi sáng, tôi soi gương, tại FPT City Đà Nẵng cười mà tự nói với chính mình: “

Chỉ là một tên con trai thôi mà, không có anh ta, thế giới này vẫn còn nhiều điều thú vị.”

Song chẳng hiểu sao nước mắt tôi lại tuôn rơi. Tôi biết, nếu không có Chung Nguyên, đến FPT City Da Nang thế giới của tôi sẽ u ám biết nhường nào.

 

 

http://thietkemoithu.com có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Điện máy hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Share this post:

Recent Posts